Nhu cầu in bao thư ngày càng nhiều, kéo theo sự hình thành của các đơn vị in ấn có cả uy tín và kém chất lượng hiện nay. Bạn là doanh nghiệp ở quận Tân Phú và bạn đang muốn tìm một địa chỉ in bao thư rẻ đẹp quận Tân Phú TPHCM? Hãy đọc bài viết sau để tìm được câu trả lời.

Bao thư – công cụ chứa đựng thông tin và thương hiệu của doanh nghiệp

Để nhận diện thương hiệu của một công ty dựa vào rất nhiều yếu tố và bao thư là một trong những bộ phận quan trọng được sử dụng để khẳng định thương hiệu doanh nghiệp. Chức năng của bao thư hiện nay không đơn giản chỉ là chứa đựng tài liệu, thư từ, thông tin, hợp đồng gửi đến khách hàng, đối tác, các thành viên nữa mà còn thể hiện thái độ chuyên nghiệp, sự trân trọng của doanh nghiệp bạn. Sử dụng bao thư để tăng cường thương hiệu, gây ấn tượng tốt đẹp là điều nên làm.

Việc in ấn bao thư không đơn giản như bạn nghĩ. Trên một chiếc bao thư có diện tích nhỏ hẹp, bạn phải trình bày ra sao cho thật bắt mắt, nổi bật những điều bạn muốn truyền tải. Hơn nữa in ấn bao thư cũng sẽ tiêu tốn của doanh nghiệp một khoản chi phí không hề nhỏ. Vì vậy lựa chọn một đơn vị uy tín in bao thư rẻ đẹp quận Tân Phú TPHCM là điều rất quan trọng.

Những lý do bạn nên lựa chọn công ty in ấn Dai Truong Thinh để in bao thư rẻ đẹp quận Tân Phú TPHCM

Công ty in ấn Dai Truong Thinh được thành lập mang sứ mệnh cao cả gắn liền với sự phát triển bền vững và phồn thịnh của các doanh nghiệp. Chúng tôi sở hữu rất nhiều thế mạnh xứng đáng được các doanh nghiệp chọn mặt gửi vàng:

+ Đầu tư một cách nghiêm túc về máy móc: in ấn Dai Truong Thinh luôn muốn phát triển lâu dài nên chúng tôi không ngần ngại đầu tư mạnh về máy móc, thiết  bị tiên tiến, hiện đại nhất. Số lượng máy in cũng rất nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu in ấn nhanh chóng của khách hàng.

+ Quy trình làm việc chất lượng: với đội ngũ nhân viên giỏi, lành nghề lại thực hiện quy trình chặt chẽ dưới sự giám sát của các chuyên gia đảm bảo cho quá trình in ấn không xảy ra bất kì sai sót nào. Những mẫu thiết kế chúng tôi hỗ trợ khách hàng luôn trên tinh thần miễn phí đảm bảo có đầu tư chất xám ở sự khoa học, sáng tạo và chau chuốt từng chi tiết.

+ Nguyên vật liệu chính hãng giá thành rẻ: in ấn Dai Truong Thinh cam kết không sử dụng mực tàu, không sử dụng giấy không rõ nguồn gốc kém chất lượng để tạo ra những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng với mức giá rẻ nhất.

In bao thư giá rẻ tại HCM

  • Giá cả hợp lý, do in trực tiếp tại xưởng không qua trung gian
  • Thiết kế và sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ trẻ năng động.
  • Sử dụng nguyên liệu giấy chất lượng, mực in bao thư đúng tiêu chuẩn
  • Có thể in liên tục 24/24 (Nếu khách hàng cần gấp và nhiều)

Công ty in ấn Đại Trường Thịnh chuyên in bao thư giá rẻ hơn 10 năm qua trên địa bàn TpHCM với các loại: Bao thư, bao thư có keo nấp, bao thư có cửa sổ kiếng,… Theo yêu cầu khách hàng.
Bao thư được in bằng máy in offset công nghiệp nên thành phẩm cực sắc nét, in số lượng lớn không giới hạn, chất lượng màu sắc không thay đổi.

Công Ty In Đại Trường Thịnh

Địa chỉ: 364/69/33 Thoại Ngọc Hầu, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM

Hotline: 0938 67 75 85

Email: indaitruongthinh@gmail.com

Website: indaitruongthinh.com.vn