Lắp đặt camera quan sát chống trộm ngày nay đang là xu thế của nhiều người tại Bình Dương vì tính hiệu quả mà camera giám sát chống trộm mang lại và giá cả cũng rất hợp lý tùy theo nhu cầu của khách hàng.

1/ Giải pháp camera cho gia đình

Gia đình bạn có con nhỏ, bạn phải thường xuyên vắng nhà?

Bạn đã chưa thực sự yên tâm vì những có thể sẽ có chuyện rủi ro sẽ đến với gia đình của bạn?

Người làm, người giúp việc mà bạn thuê có trung thực? Có đáng tin như bạn nghĩ không? Bạn cần lắp camera để theo dõi người giúp việc?

Bạn đang kinh doanh nhà trọ, rất cần đảm bảo an ninh tránh việc mất xe và tài sản của các phòng cho thuê

Trong năm qua, trên địa bàn Bình Dương nói riêng và trên cả nước nói chung đã xảy ra hàng trăm vụ trộm cắp tài sản, nhờ vào hệ thống camera quan sát cho gia đình công an đã tóm được không ít kẻ gây án và giúp đỡ được các gia đình rất nhiều.

Vì vậy,giải pháp lắp đặt camera cho hộ gia đình, camera nhà ở là một giải pháp cần thiết và hợp lý cho mọi nhà.

2/ Giải pháp camera cho văn phòng

Bạn đang là quản lý của công ty, và băn khoăn vì liên tục đi công tác xa không quản lý được tất cả các nhân viên.

Với công nghệ hiện đại, ghi hình rõ nét, lưu lại hình ảnh ghi hình trong nhiều ngày và các lợi ích khi LẮP ĐẶT CAMERA CHO VĂN PHÒNG:

– Quan sát mọi lúc mọi nơi thông qua hình ảnh xem qua mạng hoặc điện thoại. (Bạn chỉ cần có Smart phone và có thể xem ở bất cứ nơi nào)

– Quản lý nhân viên từ xa và tạo động lực nhân viên làm việc nghiêm túc hiệu quả hơn.

3/ Giải pháp camera cho cửa hàng

Hiện nay, hầu hết các cửa hàng và shop quần áo, thời trang, siêu thị tại Bình Dương… đều đã gắn Camera chống trộm nhằm đảm bảo an ninh cho Shop tránh các mất mát không đáng tiếc xảy ra

4/ Giải pháp camera cho nhà xưởng

Lắp đặt camera quan sát nhà xưởng dùng để giám sát xưởng sản xuất ở bất cứ nơi đâu, đây là nhu cầu thực tế và hầu như các xưởng sản xuất đều phải cần trong thời điểm ngày nay.

Vấn đề lắp đặt camera quan sát kho xưởng nhà xưởng đã quá quen thuộc không xa lạ gì ở Việt Nam Ngày nay, Có rất nhiều công ty lắp đặt camera giám sát kho xưởng nhưng đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn gói phù hợp nhất để có chi phí bỏ ra thấp nhất có thể.

Nên lắp đặt camera chống trộm giá rẻ không?

Cái này có nên trong vài trường hợp và cũng không nên trong nhiều trường hợp.

Nên camera giá rẻ nhưng sẽ phải hội tủ các yếu tố ổn định, độ sắc nét, và quan trọng nhất là độ bền màu, chắc các bạn cũng không muốn sau 1 năm màu sắc của camera xuống sắc và nhòe nhoẹt đúng không?

Nên lắp camera giá rẻ ở các đơn vị uy tín! Tại sao? Các đơn vị lắp đặt camera giám sát uy tín sẽ có các chương trình khuyến mãi, đẩy doanh số và các đơn vị uy tín đó sẽ chọn cho bạn loại camera tốt nhất và có tính ổn định cao, vì họ sẽ bảo hành cho bạn tận 24 tháng, nên họ cũng ko vì rẻ mà chọn loại chất lượng kém để đi bảo hành nhiều 😀

Không nên chọn loại camera quá rẻ! vì một sản phẩm chất lượng sẽ không đi cùng với giá quá rẻ so với thị trường, có thể bạn sẽ nhận phải camera giám sát kém chất lượng hàng trôi nổi…